Chuyên Gia Công Cơ Khí, Ống Công Nghệ, Gia Công Hàn, Xây Dựng Nhà Kính - Nhà Lưới, Thi Công Bảo Trì - Bảo Hành Nhà Xưởng Theo Yêu Cầu.

 

Giới thiệu về công ty

1. Kiến An là đơn vị gia công cơ khí tại Bình Dương. Được thành lập năm 2014 bởi những thành viên kỹ sư chuyên về lĩnh vực cơ khí, dày dạn kinh nghiệm làm việc nhiều năm ở nước ngoài,  với công nghệ tiên tiến, máy móc kỹ thuật cao đã - đang không ngừng đầu tư phát triển, trở thành một trong những xưởng cơ khí có quy mô, chất lượng và uy tín với khách hàng trong thời gian vừa qua.

2. Chiến lược phát triển và tôn chỉ hoạt động của công ty

Luôn phấn đấu để trở thành người đứng đầu trong lĩnh vực của mình

Phát triển bền vững và lợi ích cao nhất cho Công ty và cộng đồng.

Chúng tôi muốn khẳng định một cam kết rằng: Công ty TNHH Gia Công Cơ Khí Kiến An sẽ luôn đồng hành cùng tất cả các khách hàng của mình theo phương châm “Luôn đặt mình vào vị trí của bạn”.

Với niềm đam mê và sự tâm huyết với nghề nghiệp chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất. Sự hài lòng của khách hàng về thẫm mỹ, kỹ thuật, chất lượng, giá thành của sản phẩm và thái độ chăm sóc phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên công ty luôn là mục tiêu mà chúng tôi hướng tới.

Các lĩnh vực hoạt động:

  • Ống công nghệ.
  • Thi công nhà kính, nhà lưới.
  • Thi công hồ bơi kính cường lực cho bé.
  • Thi công, bảo hành, bảo trì nhà xưởng.
THÔNG TIN! Qúy khách hàng chỉ cần "NHẮN TIN" đến số ____ 0903 866 141 ____ chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho Quý khách.
Mr Tuấn: 0903 866 141